วิสัยทัศน์

'heart for HOUSE' เป็นบริษัทฯ ชั้นนำที่ให้บริการรับสร้างบ้านอย่างมีคุณภาพและเป็นธรรม เพื่อดูแลและสร้างความสุขให้แก่ลูกค้า พันธมิตรธุรกิจ และพนักงานขององค์กร

การออกแบบ

ความสุขและความอบอุ่นเริ่มต้นที่บ้าน เราจึงไม่มองเพียงแค่ความสวยงามแต่มองลึกถึงการใช้ชีวิต ประโยชน์การใช้งานพื้นที่ใช้สอย ทิศทางของสายลม แสงแดด ข้อจำกัดของพื้นที่ และความคุ้มค่าทางการเงินมาผสมผสานความคิดและประสบการณ์ของสถาปนิก ให้บ้านลงตัวเป็นบ้านในฝันที่กลายเป็นจริง สำหรับครอบครัวของคุณ

การเลือกใช้วัสดุ

บ้านเป็นการลงทุนครั้งยิ่งใหญ่ที่ต้องอยู่กับเราชั่วลูกหลาน จึงต้องเลือกวัสดุที่สวยงาม ดี และคุ้มค่า ในฐานะผู้ชำนาญที่อยู่ในธุรกิจนี้สถาปนิกและทีมงานของเราจะช่วยคุณเลือกและแนะนำข้อดี ความคุ้มค่า และสวยงาม ให้บ้านคุณคงความสวยงามอยู่ตลอดไปนานแสนนาน

การติดต่อประสานงานและขออนุญาตราชการ

ปัจจุบันมีกฎเกณฑ์ต่างๆ มากมาย ทั้งเขต อบต. เทศกิจ ตำรวจ ไฟฟ้า ประปา ค่าผ่านทาง เจ้าของหมู่บ้าน กรรมการหมู่บ้าน และเพื่อนบ้าน พนักงานฝ่ายประสานงานของเราจะช่วยดูแลแทนคุณ ให้คุณสบายใจไม่เสียเวลาในการติดต่อและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอื่นใดที่ไม่จำเป็นอีก การเลือกซื้อ การควบคุมมาตรฐานและราคาของวัสดุก่อสร้าง มาตรฐานวัสดุก่อสร้างในบ้านเรายังเป็นเรื่องที่น่าปวดหัว สินค้าชื่อเรียกเหมือนกันซื้อจากร้านวัสดุต่างร้าน อาจมีคุณภาพและราคาแตกต่างกันมาก เราจึงให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง โดยการจัดตั้งบริษัทในเครือของเราขึ้นมา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมคุณภาพ มาตรฐาน และราคา ด้วยระบบฐานข้อมูลวัสดุ (DATABASE) และระบบเครือข่าย (NETWORK)

การคัดเลือกและจัดหาช่างผู้รับเหมา

เราเลือกใช้ 'ช่างโครงสร้างประจำบริษัทซึ่งเป็นทีมงานร่วมงานกับเรามานาน' ได้มีการพัฒนาจัดอบรมเสริมความรู้เมื่อช่างชำนาญได้ขยายทีมงานแตกทีมน้องทีมลูกตลอดมา โดยทางบริษัทคุมเข้มเรื่องคุณภาพโดยสั่งวัสดุผ่านบริษัทและบริษัทควบคุมเรื่องคุณภาพมาตรฐานอย่างเข้มข้น เราเลือกใช้ 'ทีมงานช่างระบบ' ที่ได้มาตรฐานโดยความควบคุมของผู้ควบคุมงานก่อสร้างตามมาตรฐาน

การควบคุมงาน

การควบคุมต้องครบวงจรด้วยผู้ชำนาญงาน จึงจัดทำระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด โดยวิศวกรต้องเข้าตรวจเหล็กก่อนการเทปูนตั้งแต่งานฐานราก คานชั้นหนึ่ง คานชั้นสอง ตลอดจนตรวจเหล็กโครงหลังคา โฟร์แมนต้องควบคุมการก่อสร้างและถ่ายรูปการตรวจงานทุกงวด ส่งเข้าเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของบริษัท เพื่อให้ผู้บริหารและทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องสามารถทราบความเป็นไปหน้าไซต์งานได้ตลอดเวลา

การบริการหลังการขาย

เราได้ส่งมอบบ้านที่เสร็จสมบูรณ์ให้ลูกค้า สิ่งที่เราชื่นใจ ภาคภูมิใจ และได้รับจากลูกค้า 'ลูกค้า จะบอกต่อถึงคุณภาพ บอกต่อถึงความภูมิใจ' เสมอมา ตลอดระยะเวลากว่า 21 ปี สิ่งที่เรายึดมั่นถึงความซื่อสัตย์จริงใจในการให้บริการ เราจึงเป็นผู้รู้ใจของลูกค้า โดยติดตามและดูแลบริการหลังการขายตลอดไป